ฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์จัดทำ “หนังสือเชิดชูเกียรติและชื่นชมยินดีนักศึกษาผู้ปฏิบัติงานกิจกรรมเสริมหลักสูตรดีเด่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2564”​

          ฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นหน่วยงานที่รับผิดชอบในการจัดกิจกรรมเสริมหลักสูตร   เพื่อพัฒนานักศึกษาโดยตรง เล็งเห็นว่านักศึกษาที่ผ่านการดำเนินงานด้านกิจกรรมซึ่งมีหลากหลายรูปแบบ อาทิ ด้านวิชาการ กีฬาและนันทนาการ อาสาพัฒนาและบำเพ็ญประโยชน์ ศิลปวัฒนธรรม คุณธรรมจริยธรรม ย่อมถือได้ว่าเป็นผู้ที่ผ่านประสบการณ์อันทรงคุณค่า ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการให้นักศึกษาเป็นบัณฑิตที่เก่งคิด เก่งงาน

          เพื่อเป็นการยกย่องและเชิดชูเกียรตินักศึกษาที่ปฏิบัติงานกิจกรรมเสริมหลักสูตร และชื่นชมยินดีนักศึกษาที่มีผลงานดีเด่นในด้านต่าง ๆ ในการเป็นแบบอย่างที่ดี เพื่อพัฒนานักศึกษาให้เป็นบัณฑิตของสังคม และเพื่อให้นักศึกษาตระหนักถึงคุณค่าของประสบการณ์เหล่านี้ และสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับการดำเนินชีวิตต่อไป ฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ จึงได้จัดทำ “หนังสือเชิดชูเกียรติและชื่นชมยินดีนักศึกษา” ในรูปแบบ E-Book ขึ้น เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติและชื่นชมยินดีนักศึกษา และเพื่อให้นักศึกษาซึ่งปฏิบัติงานกิจกรรมเสริมหลักสูตรเกิดความภาคภูมิใจ รวมทั้งเพื่อขอบคุณ คณะ บุคคลที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนานักศึกษาทุกท่าน โดยฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้จัด “งานวันนักกิจกรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2564”  เพื่อมอบโล่รางวัลเชิดชูเกียรติและกิตติบัตรกิจกรรมเสริมหลักสูตรดีเด่นแก่นักศึกษาผู้ปฏิบัติงานกิจกรรมเสริมหลักสูตรดีเด่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2564 จำนวน 671 คน โดยรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์เป็นประธานฯ ในพิธีฯ เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ห้องประชุมสายสุรี จุติกุล คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • การวิเคราะห์ข้อมูลผ่าน Google Analytics

    การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้โดยระบบ Google analytics ใช้สำหรับเก็บสถิติการเข้าใช้งานของเว็บไซต์เท่านั้น ไม่ได้มีการใช้เพื่อหาประโยชน์จากการเก็บในครั้งนี้

บันทึกการตั้งค่า