พิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

เมื่อวันที่   20  ตุลาคม  2565  ณ  ห้องประชุมกาลพฤกษ์  5  อาคารสิริคุณากร  คุณเฉลิมชัย วงษ์นาคเพ็ชร์  พร้อมคณะ  ได้กรุณาให้เกียรติเดินทางมามอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ท่านได้เล็งเห็นความสำคัญ  ในการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์  ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญต่อการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ จึงให้การสนับสนุนทุนการศึกษาแก่นักศึกษาที่เรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ขาดบิดา  มารดา  หรือ  ผู้อุปการะเลี้ยงดู  ให้ได้รับการศึกษาต่อเนื่อง  เป็นการให้เปล่าไม่มีข้อผูกพันใดๆ เพื่อช่วยเหลือเยาวชนในระดับอุดมศึกษา

สำหรับปีการศึกษา 2565 นี้ คุณเฉลิมชัย วงษ์นาคเพ็ชร์  พร้อมคณะ ได้กรุณาเข้าร่วมประกอบพิธีมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น จำนวนทั้งสิ้น 8 ทุน  รวมเป็นเงินทั้งสิ้น  482,000  บาท   ดังนี้

 1. ทุนการศึกษา “พงศ์กิจ-ปาริชาต สุทธพงศ์” และทุนสำหรับช่วยนักศึกษาจำนวน  5  ทุน  รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 320,000  บาท    ซึ่งเป็นทุนต่อเนื่อง 4 ปี  จนจบการศึกษา  นักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์  จำนวน  3  ทุน  มูลค่าทุนละ  64,500 บาท  เป็นนักศึกษาชั้นปีที่  1   ปีการศึกษา  2565    และเป็นทุนไม่ต่อเนื่อง สำหรับช่วยนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์  จำนวน  1  ทุน  มูลค่า  6,500  บาท  เป็นนักศึกษาไม่จำกัดชั้นปี   และไถ่ถอนโฉนดที่ดิน  มูลค่า  120,000  บาท   ให้แก่นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี
 2. ทุนค่าครองชีพโดย บริษัท อินเตอร์ วอเตอร์ทรีทเม้นท์ จำกัด  จำนวน  1  ทุน   รวมทั้งสิ้น  72,000  บาท  โดยแบ่งจ่ายเดือนละ 3,000  บาท  เป็นจำนวน  24  เดือน 
 3. ทุนพระบุญส่ง  วิสุทโธ  จำนวน  1  ทุน  รวมทั้งสิ้น  30,000  บาท  ต่อปีการศึกษา  ทุนต่อเนื่องจนสำเร็จการศึกษาตามหลักสูตร
 4. ทุนค่าเทอมครอบครัว เฉลิมชัย วงษ์นาคเพ็ชร์  จำนวน  2  ทุนๆ ละ 30,000 บาท  รวมทั้งสิ้น  60,000  บาท  ต่อปีการศึกษา  ทุนต่อเนื่องจนสำเร็จการศึกษาตามหลักสูตร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • การวิเคราะห์ข้อมูลผ่าน Google Analytics

  การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้โดยระบบ Google analytics ใช้สำหรับเก็บสถิติการเข้าใช้งานของเว็บไซต์เท่านั้น ไม่ได้มีการใช้เพื่อหาประโยชน์จากการเก็บในครั้งนี้

บันทึกการตั้งค่า