โครงการตรวจเยี่ยมนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ ประจำปีการศึกษา 2565

        เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยขอนแก่นได้ต้อนรับคณะคณะผู้แทนจากโครงการส่วนพระองค์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ  สยามบรมราชกุมารี พร้อมด้วยเหล่ากาชาดจังหวัดขอนแก่น ในโครงการตรวจเยี่ยมนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ ประจำปีการศึกษา 2565

        โอกาสนี้ รองศาสตราจารย์เพียรศักดิ์ ภักดี รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นตัวแทนจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น ต้อนรับคณะผู้แทนจากโครงการส่วนพระองค์ฯ ได้แก่ คุณอุบลรัตน์  มั่นฤกษ์ และ คุณพงษ์พิทักษ์ ยวนจิต พร้อมด้วยคณะเหล่ากาชาดจังหวัดขอนแก่น นำโดย คุณกรรณิกา กองฉลาด นายกเหล่ากาชาดจังหวัดขอนแก่น คุณนันทพร ศรศรีวิชัย รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดขอนแก่น ได้มาตรวจเยี่ยมนักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่นที่ได้รับทุนพระราชทานทุกคน ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 กองพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์

        รองศาสตราจารย์เพียรศักดิ์ ภักดี ได้กล่าวแสดงความรู้สึกถึงโครงการตรวจเยี่ยมนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ ในครั้งนี้ว่า “กระผมในนามมหาวิทยาลัยขอนแก่น มีความรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ได้มีโอกาสต้อนรับคณะผู้แทนจากโครงการส่วนพระองค์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รวมถึงเหล่ากาชาดจังหวัดขอนแก่น ที่มาตรวจเยี่ยมนักเรียนในพระราชานุเคราะห์สมเด็จกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี   และขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับทุนพระราชทานทุกคน ได้รับโอกาสทางการศึกษา พร้อมทุนการศึกษาต่อเนื่องจนสำเร็จการศึกษา ซึ่งผมหวังว่าเมื่อนักศึกษาสำเร็จการศึกษา จะได้นำความรู้ ความสามารถ ตลอดจนวิทยาการต่าง ๆ ออกไปประกอบสัมมาชีพ เป็นตัวอย่างอันดี ในการดำรงตนในสังคมและประเทศชาติต่อไป”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • การวิเคราะห์ข้อมูลผ่าน Google Analytics

    การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้โดยระบบ Google analytics ใช้สำหรับเก็บสถิติการเข้าใช้งานของเว็บไซต์เท่านั้น ไม่ได้มีการใช้เพื่อหาประโยชน์จากการเก็บในครั้งนี้

บันทึกการตั้งค่า