มหาวิทยาลัยขอนแก่น อัญเชิญเจ้าพ่อมอดินแดง ร่วมสมโภชศาลหลักเมืองขอนแก่น ประจำปี 2565

     เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2565 เวลา 08.00 น. กองพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้จัดขบวนอัญเชิญเจ้าพ่อมอดินแดง ไปยังศาลหลักเมืองขอนแก่น นำโดยนายภาสกร เตือประโคน หัวหน้างานศิษย์เก่าสัมพันธ์ กองพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อร่วมสมโภชศาลหลักเมืองขอนแก่น ในงานบุญคูนเมืองขอนแก่น ประจำปี 2565 ณ บริเวณศาลหลักเมืองขอนแก่น ในระหว่างวันที่ 2-6 ธันวาคม 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการทำบุญเมืองขอนแก่น ส่งเสริมให้ประชาชนชาวขอนแก่นอยู่ดีมีสุข อนุรักษ์วัฒนธรรมอันดีงามของท้องถิ่น พร้อมกับส่งเสริมการท่องเที่ยวให้กับจังหวัดขอนแก่น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • การวิเคราะห์ข้อมูลผ่าน Google Analytics

    การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้โดยระบบ Google analytics ใช้สำหรับเก็บสถิติการเข้าใช้งานของเว็บไซต์เท่านั้น ไม่ได้มีการใช้เพื่อหาประโยชน์จากการเก็บในครั้งนี้

บันทึกการตั้งค่า