โครงการจิตอาสา ร่วมแรง ร่วมใจ พัฒนาแหล่งสังคม ณ วัดป่ามหาวนาราม บ้านโนนม่วง จังหวัดขอนแก่น

         เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา กองพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดโครงการ “จิตอาสา ร่วมแรง ร่วมใจ พัฒนาแหล่งสังคม” ณ วัดป่ามหาวนาราม บ้านโนนม่วง จังหวัดขอนแก่น โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.เพียรศักดิ์ ภักดี รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นประธาน ทั้งนี้มีบุคลากรกองพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ นำทีมโดย นางเจษฎาพร ศรีรัตนประพันธ์ ผู้อำนวยการ ฯ พร้อมด้วยนักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่นเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

         ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการทำกิจกรรมจิตอาสาร่วมกับแหล่งชุมชน ซึ่งถือเป็นการสร้างคุณค่าให้กับนักศึกษาช่วยเพิ่มทักษะการทำงาน ทักษะทางสังคม และความเป็นผู้นำ อีกทั้งเพื่อให้นักศึกษาได้ปลูกฝังค่านิยมและจิตอาสาในอนาคตต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • การวิเคราะห์ข้อมูลผ่าน Google Analytics

    การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้โดยระบบ Google analytics ใช้สำหรับเก็บสถิติการเข้าใช้งานของเว็บไซต์เท่านั้น ไม่ได้มีการใช้เพื่อหาประโยชน์จากการเก็บในครั้งนี้

บันทึกการตั้งค่า