ประชุมสร้างความร่วมมือและการเชื่อมโอกาสงานระหว่างองค์กรนายจ้างและคนพิการ : บัณฑิตพิการทำงานที่ไหนดี (New Chance New Jobber) ครั้งที่ 1


กองพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ส่งเจ้าหน้าที่ศูนย์บริการนักศึกษาพิการและตัวแทนนักศึกษาพิการ เข้าร่วมกิจกรรมประชุมถอดบทเรียนการทำงานโครงการการจ้างงานกระแสหลัก (IW) เพื่อส่งเสริมการทำงานระหว่างเรียนของนักศึกษาพิการกับเครือข่ายศูนย์บริการนักศึกษาพิการ (DSS Center) วันที่ 1 ธันวาคม 2565 เวลา 11.00-16.30 น. ณ โรงแรมโนโวเทล สีลม และประชุมสร้างความร่วมมือและการเชื่อมโอกาสงานระหว่างองค์กรนายจ้างและคนพิการ : บัณฑิตพิการทำงานไหนดี (New Chance New Jobber) วันที่ 2 ธันวาคม 2565 เวลา 08.30-16.30 น. ณ อาคารศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สำนักงาน สสส.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • การวิเคราะห์ข้อมูลผ่าน Google Analytics

    การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้โดยระบบ Google analytics ใช้สำหรับเก็บสถิติการเข้าใช้งานของเว็บไซต์เท่านั้น ไม่ได้มีการใช้เพื่อหาประโยชน์จากการเก็บในครั้งนี้

บันทึกการตั้งค่า