ศูนย์บริการนักศึกษาพิการเข้าร่วมประชุมปฐมนิเทศเครือข่ายศูนย์บริการนักศึกษาพิการ และนักศึกษาพิการทำงานระหว่างเรียน ปี 2566

มูลนิธินวัตกรรมทางสังคม (ได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการส่งเสริมสุขภาพ) ดำเนินการขับเคลื่อนโครงการจ้างงานกระแสหลัก inclusive workplace เพื่อให้คนพิการสามารถพึ่งพาตนเอง โดยตั้งเป้าหมายให้เกิดประโยชน์โดยตรงกับนักศึกษาพิการและศูนย์บริการนักศึกษาพิการของมหาวิทยาลัย เพื่อให้เกิดการขยายโอกาสการทำงาน/ฝึกงานจริง และเตรียมความพร้อมในการทำงานจริง ส่งเสริมให้นักศึกษาพิการมีรายได้ระหว่างเรียน

ทั้งนี้ ในปี 2566 นักศึกษาพิการมหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการ DSS มาตรา 35 จำนวน 2 คน และได้ส่งเจ้าหน้าที่และนักศึกษาเข้าร่วมประชุมปฐมนิเทศเครือข่ายศูนย์บริการนักศึกษาพิการ (DSS) และนักศึกษาพิการทำงานระหว่างเรียน ปี 2566 ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 08.30 – 12.30 น. ในรูปแบบออนไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • การวิเคราะห์ข้อมูลผ่าน Google Analytics

    การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้โดยระบบ Google analytics ใช้สำหรับเก็บสถิติการเข้าใช้งานของเว็บไซต์เท่านั้น ไม่ได้มีการใช้เพื่อหาประโยชน์จากการเก็บในครั้งนี้

บันทึกการตั้งค่า