โครงการอบรมพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการจัดบริการทางการศึกษาสำหรับนักศึกษาพิการในระดับอุดมศึกษา

วันที่ 26 – 28 เมษายน พ.ศ. 2566 มหาวิทยาลัยขอนแก่นได้จัดโครงการอบรมพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการจัดบริการทางการศึกษาสำหรับนักศึกษาพิการในระดับอุดมศึกษา โดยไปศึกษาดูงานที่ศูนย์บริการนักศึกษาพิการ (DSS: Disability Support Services) ณ  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน กรุงเทพมหานคร และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต จังหวัดปทุมธานี ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยต้นแบบในด้านการจัดการบริการทางการศึกษาสำหรับนักศึกษาพิการทั้งนี้เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และเป็นแนวทางการดำเนินงานให้บุคลากรที่เกี่ยวข้อง พัฒนางานของศูนย์บริการนักศึกษาพิการ (DSS) ต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • การวิเคราะห์ข้อมูลผ่าน Google Analytics

    การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้โดยระบบ Google analytics ใช้สำหรับเก็บสถิติการเข้าใช้งานของเว็บไซต์เท่านั้น ไม่ได้มีการใช้เพื่อหาประโยชน์จากการเก็บในครั้งนี้

บันทึกการตั้งค่า