สำหรับ ผู้กู้ยืมรายใหม่
(ผู้กู้ยืมที่ยังไม่เคยทำสัญญากับกยศ.ในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ระดับอนุปริญญา หรือระดับปริญญาตรี)

✨✨ผู้กู้ยืมรายใหม่ 

“ที่อยู่ระหว่างดำเนินการยื่นแบบคำขอกู้หรือสถานะแบบคำขอกู้อยู่ระหว่างรอกองทุน กยศ. พิจารณาอนุมัติ”

           มีความประสงค์จะทำการเปิดบัญชีธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) สาขามหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการจัดทำสัญญาฯ ในระบบ DSL หรือ กยศ. Connect โดยเจ้าหน้าที่ธนาคารฯ จะดำเนินการเปิดบัญชีให้แก่ผู้กู้ยืมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นเมื่อเจ้าหน้าที่ธนาคารฯ ดำเนินการเปิดบัญชีให้แก่ผู้กู้ยืมเรียบร้อยแล้ว กยศ.มข. จะแจ้งให้ผู้กู้ยืมมารับสมุดบัญชีธนาคารพร้อมด้วยบัตรATM ณ กองพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ วันและเวลาจะประกาศให้ผู้กู้ยืมทราบอีกครั้งในภายหลัง

กรอกข้อมูลใน google form เพื่อแจ้งความประสงค์ ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันอาทิตย์ที่ 9 กรกฏาคม นี้​

สาขามหาวิทยาลัยขอนแก่น คลิกเพื่อกรอกข้อมูล  

ผู้กู้ยืมคณะสหวิทยาการ คลิกเพื่อกรอกข้อมูล

เมื่อกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้วให้ผู้กู้ยืมนำส่งเอกสารสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนพร้อมรับรองสำเนาถูกต้องฉบับจริง  ณ ห้องบริการ กยศ. ชั้น  1  กองพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์  สำหรับนักศึกษา คณะสหวิทยาการ ส่งเอกสารได้ที่พี่ครีมมี่ ห้องงานพัฒนานักศึกษา ชั้น 1 อาคารสำนักงานบริหาร   ภายในวันจันทร์ที่  10 กรกฎาคม (หยุดทำการในวันเสาร์-อาทิตย์)

📍📍📍หมายเหตุ📍📍📍

 1. ข้อแนะนำในการกรอกข้อมูลใน google form ไม่ควรใช้ kkumail เนื่องจากจะไม่สามารถอัปโหลดไฟล์เอกสารได้
 2. กรณีผู้กู้ยืมรายใหม่ที่ประสงค์จะทำการเปิดบัญชีธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย สามารถติดต่อขอเปิดบัญชีกับธนาคารฯ สาขาใดก็ได้ 
 3. กรณีผู้กู้ยืมรายเก่าเปลี่ยนระดับการศึกษา มีความประสงค์จะเปิดบัญชีใหม่ จะต้องดำเนินการเปิดบัญชีด้วยตนเอง ณ สาขาใดก็ได้  และจะต้องฝากเงินเข้าบัญชีที่จะเปิดจำนวนไม่น้อยกว่า 500 บาท
 4. กรณีผู้กู้ยืมมีบัญชีธนาคารกรุงไทยฯหรือธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยอยู่แล้ว ผู้กู้ยืมสามารถใช้บัญชีเดิมได้ โดยไม่จำเป็นต้องเปิดบัญชีใหม่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • การวิเคราะห์ข้อมูลผ่าน Google Analytics

  การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้โดยระบบ Google analytics ใช้สำหรับเก็บสถิติการเข้าใช้งานของเว็บไซต์เท่านั้น ไม่ได้มีการใช้เพื่อหาประโยชน์จากการเก็บในครั้งนี้

บันทึกการตั้งค่า