รับสมัครทุนการศึกษา มูลนิธิคุณแม่จินตนา ธนาลงกรณ์

ด้วยมูลนิธิคุณแม่จินตนา ธนาลงกรณ์ รับสมัครพิจารณาคัดเลือกและมอบทุนการศึกษา ประจำปี 2566 ให้แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรีที่มีผลการเรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยได้รับจัดสรรเงินบริจาคจากผู้มีจิตศรัทธา โดยทุนการศึกษานี้เป็นทุนที่มอบให้โดยไม่มีเงื่อนไขที่จะต้องใช้เงินคืนแต่อย่างใด ทุนการศึกษาละ 15,000 บาท จำนวน 20 ทุน

การสมัครขอรับทุน นักศึกษาสามารถส่งเอกสารในการสมัครขอรับทุนมายังกองพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ภายในวันที่ 5 กันยายน 2566 หรือส่งด้วยตนเองไปยังมูลนิธิโดยตรง ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 15 กันยายน 2566

รายละเอียดดังนี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • การวิเคราะห์ข้อมูลผ่าน Google Analytics

    การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้โดยระบบ Google analytics ใช้สำหรับเก็บสถิติการเข้าใช้งานของเว็บไซต์เท่านั้น ไม่ได้มีการใช้เพื่อหาประโยชน์จากการเก็บในครั้งนี้

บันทึกการตั้งค่า