นางสาวปริยากร สบาย ร่วมเป็นวิทยากรการศึกษาดูงานของโรงเรียนศรีสังวาลย์
ให้ความรู้และคำแนะนำเกี่ยวกับการเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยขอนแก่น

        ศูนย์นวัตกรรมการเรียนการสอน ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น เข้าศึกษาดูงานด้านเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา และการเตรียมความพร้อมในการเข้าศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น ทั้งนี้ นางสาวปริยากร สบาย บุคลากรกองพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้รับเกียรติร่วมเป็นวิทยากรในครั้งนี้ด้วย 

        เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2566 ณ ศูนย์นวัตกรรมการเรียนการสอน ผศ. ดร.พงษ์พิทยา สัพโส รองผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการเรียนการสอน พร้อมด้วยบุคคลากร ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น เข้าศึกษาดูงานด้านเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา และการเข้ารับศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ ห้อง Smart Classroom 734 ศูนย์นวัตกรรมฯ อาคารศูนย์สารสนเทศ ชั้น 6

      นางสาวปริยากร สบาย นักวิชาการศึกษา กองพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานที่ศูนย์บริการนักศึกษาพิการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (DSS KKU) ร่วมเป็นวิทยากรให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น ว่าจะต้องเตรียมความพร้อมอย่างไร และเมื่อเข้ามหาวิทยาลัยขอนแก่นแล้วจะมีหน่วยงานช่วยในการอำนวยความสะดวกด้านต่าง ๆ อย่างไร รวมถึงการได้รับทุนการศึกษาในระหว่างการศึกษา

ข้อมูล / ภาพ :: ศูนย์นวัตกรรมการเรียนการสอน มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ข่าว :: ปรีดี ศรีตระกูล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • การวิเคราะห์ข้อมูลผ่าน Google Analytics

    การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้โดยระบบ Google analytics ใช้สำหรับเก็บสถิติการเข้าใช้งานของเว็บไซต์เท่านั้น ไม่ได้มีการใช้เพื่อหาประโยชน์จากการเก็บในครั้งนี้

บันทึกการตั้งค่า