มูลนิธิทาคาฮาชิ มอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

มูลนิธิทาคาฮาชิ  และสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการศึกษาในระดับอุดมศึกษา จึงได้สนับสนุนทุนการศึกษา ให้แก่นิสิต นักศึกษา ระดับปริญญาตรีในสถาบันอุดมศึกษา สังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษาฯ โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะช่วยเหลือนิสิต นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ มีผลการเรียนดี และมีความประพฤติดี ให้ได้มีโอกาสเรียนจนสำเร็จการศึกษา และในปีการศึกษา  2566  ได้สนับสนุนทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่ได้รับทุนต่อเนื่อง มูลค่าทุนการศึกษาละ 30,000 บาท โดยแบ่งจ่ายภาคเรียนละ 15,000 บาท มอบเป็นทุนต่อเนื่องจนสำเร็จการศึกษาตามหลักสูตร ให้แก่นางสาวศศิธร  พรมพฤกษ์   คณะวิทยาศาสตร์   นางสาวรัตนาภรณ์  พินิจมนตรี  คณะสาธารณสุขศาสตร์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • การวิเคราะห์ข้อมูลผ่าน Google Analytics

    การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้โดยระบบ Google analytics ใช้สำหรับเก็บสถิติการเข้าใช้งานของเว็บไซต์เท่านั้น ไม่ได้มีการใช้เพื่อหาประโยชน์จากการเก็บในครั้งนี้

บันทึกการตั้งค่า