slider Web Sac (6)
สไลด์ เว็ปไซต์ (1)
previous arrow
next arrow

แจ้งเตือนปิดระบบ DSL ภาคเรียนที่ 1/2566

ผู้กู้ยืมรายใหม่ และรายเก่าเปลี่ยนระดับการศึกษา /ย้ายสถานศึกษา/ย้ายคณะ ย้ายสาขา              อ้างอิงจากประกาศกองทุน กยศ.ส่วนกลาง สำหรับสถานศึกษาทั่วไป  เนื่องจากระบบจะปิดให้ดำเนินการให้กู้ยืม ภาคเรียนที่ 1/2566 แล้ว ขอแจ้งให้ผู้กู้ยืมเงินที่ ยังไม่นำส่ง หรือ อยู่ระหว่างแก้ไข ให้ส่งสัญญากู้ยืมเงินและแบบยืนยันการเบิกเงินฯพร้อมด้วยเอกสารประกอบ ภายในพุธที่ 27 กันยายน 2566 นี้เท่านั้น เวลา 09.00 น. – 16.00 น. ณ ห้องบริการนักศึกษา ชั้น 1 กองพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ สำหรับนักศึกษาคณะสหวิทยาการ ส่งเอกสารได้ที่พี่ครีมมี่ ห้องงานพัฒนานักศึกษา ชั้น 1 อาคารสำนักงานบริหาร    หากผู้กู้ยืมไม่นำส่งเอกสารดังกล่าวภายในระยะเวลาที่กำหนดจะถือว่าผู้กู้ยืมไม่ประสงค์กู้ยืมเงินในปีการศึกษา 2566 เนื่องจากสถานศึกษาจะต้องสแกนเอกสารที่ถูกต้องเข้าระบบ DSL ให้ทันตามกำหนดภายในวันศุกร์ที่ 29 กันยายน 2566 (วันปิดระบบ 30 ก.ย.66 เป็นวันหยุดราชการ) ดูตัวอย่างการจัดทำสัญญากู้ยืมเงินฯและเอกประกอบ ขั้นตอนการจัดทำสัญญากู้ยืมเงินและแบบยืนยันการเบิกเงินกู้ยืมฯ

อ่านต่อ »

หลักสูตร/สาขาวิชาที่สามารถกู้ยืมได้ ประจำปีการศึกษา 2566 ประกาศฉบับที่ 7

ผู้กู้ยืมรายใหม่ และรายเก่าเปลี่ยนระดับการศึกษา /ย้ายสถานศึกษา/ย้ายคณะ ย้ายสาขา           นักศึกษาที่เรียนในหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมรถไฟความเร็วสูง มหาวิทยาลัยขอนแก่น  หลักสูตรใหม่ (พ.ศ.2565)           หากประสงค์จะขอกู้ยืมเงินจากกองทุน กยศ. สามารถยื่นขอกู้ยืมเงิน ผ่านระบบ DSL หรือ กยศ.connect ได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง 20 กันยายน 2566  นี้ เพื่อกองทุนฯ จะได้พิจารณาอนุมัติคำขอกู้ยืมเงินให้แก่นักศึกษาและจัดทำสัญญากู้ยืมเงินฯ ให้แล้วเสร็จทันตามกำหนด ภายในวันที่ศุกร์ที่  29 กันยายน นี้  เวลา 16.30 น.           ทั้งนี้ หากพ้นกำหนดระยะเวลาดังกล่าวแล้วนั้น นักศึกษาจะไม่สามารถกู้ยืมเงินในปีการศึกษา 2566 นี้ได้ (สามารถยื่นขอกู้ยืมใหม่อีกครั้งในปีการศึกษา 2567) หมายเหตุ***หลักสูตรในประกาศฉบับที่ 1- 6 ไม่สามารถยื่นกู้ยืมได้นะคะ เนื่องจากระบบปิดแล้วเมื่อวันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา (สามารถยื่นขอกู้ยืมใหม่ในปีการศึกษา 2567 ค่ะ)     คลิกเพื่ออ่านประกาศคณะกรรมการกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา เรื่อง กำหนดลักษณะของเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษา ขอบเขตการให้เงินกู้ยืมเพื่อการศึกษา ประเภทวิชา สถานศึกษา หรือระดับชั้นการศึกษา และหลักสูตรที่จะให้เงินกู้ยืมเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ฉบับที่ 7 คลิกเพื่อเข้า ระบบ DSL

อ่านต่อ »

กำหนดการส่งสัญญากู้ยืมเงินและแบบยืนยันการเบิกเงินฯ ภาคต้น ประจำปีการศึกษา 2566 เพิ่มเติม

ผู้กู้ยืมรายใหม่ และรายเก่าเปลี่ยนระดับการศึกษา /ย้ายสถานศึกษา/ย้ายคณะ ย้ายสาขา ผู้กู้ยืมที่คำขอกู้ยืมได้รับอนุมัติแล้ว ให้ดำเนินการจัดทำสัญญากู้ยืมและแบบยืนยันการเบิกเงินฯ พร้อมเอกสารประกอบ และนำส่งเอกสารดังกล่าว ตามที่ กยศ.มข. กำหนด รายละเอียดดังนี้

อ่านต่อ »

Leadership Development Program

สำนักบริหารเครือข่ายทางธุรกิจ บริษัท ซีพีออลล์ จำกัด(มหาชน) จัดโครงการ “Leadership Development Program” เพื่อสร้างเสริมและพัฒนาศักยภาพความเป็นผู้นำให้กับนักศึกษา จึงขอเชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่นที่เป็นผู้ทำกิจกรรมของ คณะ/ชมรม/สโมสร/ชุมนุมต่าง ๆ และศึกษาอยู่ในระดับชั้นปีที่ 2 และ 3 เพื่อคัดเลือกผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในการเข้าร่วมโครงการ ในวันที่ 24-26 พฤศจิกายน 2566 ณ The Pine Resort จ.ปทุมธานี โดยให้ผู้สมัครอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามไฟล์ที่แนบมานี้ และสามารถส่งใบสมัครได้ที่ E-mail :: ldpcpall@gmail.com

อ่านต่อ »

illuminate Thai อัปเวลแฟชั่นไทย ด้วยดิจิทัล

สำนักงานคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สดช.) ขอเชิญชวนทั้งคนรุ่นใหม่และรุ่นเก๋า เข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันเชิงสร้างสรรค์ ที่มีชื่อว่า Hackulture 2023 หัวข้อ “illuminate Thai อัปเวลแฟชั่นไทย ด้วยดิจิทัล” ที่เปิดแข่งขันถึง 2 สาขา ทั้งสาขาเทคโนโลยี และสาขาสื่อมัลติมีเดีย งานนี้ขอให้ยกก๊วนชวนกันมาสมัครเป็นทีม ทีมละ 4-6 คน ระดับนักเรียน นิสิตนักศึกษา และประชาชนทั่วไป เปิดรับผลงานตั้งแต่ 15 สิงหาคม- 30 กันยายน 2566 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 400,000 บาท พร้อมโอกาสนำเสนอผลงานต่อผู้บริหารบริษัทดิจิทัลชั้นนำในประเทศไทย และทีมที่ผ่านรอบคัดเลือกทุกทีมจะได้รับทุน Smart Skills หลักสูตร E-Learning เพื่อส่งเสริมการพัฒนาทักษะด้านดิจิทัล ที่ได้รับการยอมรับจากบริษัทดิจิทัลชั้นนำระดับโลก มูลค่าประมาณ 5,700 บาท โดยมอบให้กับสมาชิกในทีมทุกคน สมัครได้ที่ www.hackulture.com สอบถามเพิ่มเติมที่ facebook/hackulture หรือ dcht2@event.hackulture.com เบอร์โทรศัพท์ : 099-4946664

อ่านต่อ »

โครงการหลักสูตรสร้างศักยภาพผู้นำเยาวชนเพื่อการสร้างชาติ

สถาบันการสร้างชาติ (NBI) ได้จัดโครงการหลักสูตรสร้างศักยภาพผู้นำเยาวชนเพื่อการสร้างชาติ รุ่นที่ 7 – 8 ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 30 ต.ค. 66 – 20 พ.ย. 66 และ 15 ธ.ค. 66 – 4 ม.ค. 67

อ่านต่อ »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • การวิเคราะห์ข้อมูลผ่าน Google Analytics

    การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้โดยระบบ Google analytics ใช้สำหรับเก็บสถิติการเข้าใช้งานของเว็บไซต์เท่านั้น ไม่ได้มีการใช้เพื่อหาประโยชน์จากการเก็บในครั้งนี้

Save